Tên sản phẩm: Bột Làm Kem Socola Krub.O
Khối lượng tịnh: 1kg/gói
Xuất xứ: Việt Nam
Công ty phân phối: Công Ty TNHH NML Toàn Cầu
Hạn sử dụng: 12 tháng
Mô tả sản phẩm:
Bột làm kem socola Krub.O là sự kết hợp tinh tế giữa bột sữa và 100% bột cacao nguyên chất được khai thác từ nguồn nông sản Việt. Chất kem mềm mịn, thơm ngon.
Thành phẩm kem được làm từ bột làm kem Krub.O mang đậm hương vị socola, có màu nâu nhạt, vị đắng nhẹ và ngọt dịu. Đây cũng là một trong những vị kem phổ biến nhất trên thị trường được nhiều người ưa chuộng. Bạn có thể kết hợp cùng một số loại topping khác để tăng thêm sự trải nghiệm mới lạ như choco chip, các loại hạt nghiền, sốt chocolate, cốm nhiều màu, bánh quy ....
Hướng dẫn cách làm kem:
Bước 1: Hòa tan 1 Kg bột làm kem với 1.5 Lít nước nóng (85-90°C),
Bước 2: Ủ dịch kem ở nhiệt độ < 8°C tối thiểu trong 4 giờ.
Bước 3: Cho dịch vào máy làm kem chạy 20 phút hoặc sử dụng máy đánh trứng đánh ở tốc độ max trong 10 phút, xả kem vào khay chứa, để vào tủ đông ở nhiệt độ -18°C trong 12 giờ.
Bước 4: Sản phẩm đạt trạng thái đông thì sử dụng